Gửi tin nhắn
NingBo Fulgent Technology Co.,Ltd
E-mail nbyyhah@126.com Điện thoại 86--15058080505
Nhà Nhà >

NingBo Fulgent Technology Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng
Certificates
QC Profile

 

Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu màng đóng gói và túi đóng gói chuyên nghiệp trong gần 13 năm, đội ngũ chuyên nghiệp, công nhân lành nghề và quản lý hiệu quả để đảm bảo dịch vụ hàng đầu, chất lượng tốt và giao hàng nhanh.Chúng tôi chỉ theo đuổi chất lượng để cung cấp vật liệu đóng gói an toàn, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của bạn.

 

1. Diện tích 10000 mét vuông, phòng làm việc GMP không bụi 5000 mét vuông

 

2. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp giúp liên lạc dễ dàng với bạn về màng đóng gói và túi đóng gói, để đưa ra gợi ý hợp lý cho bạn.

 

3. Đội kiểm tra chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các thủ tục để đảm bảo chất lượng ổn định, để khách hàng của chúng tôi không phải lo lắng về hàng hóa.

 

4. Nhóm nghiên cứu và phát triển, có thể đổi mới vật liệu mới và giúp khách hàng trở thành nhà phát triển hàng đầu về các giải pháp đóng gói linh hoạt.

 

5.Sản xuất đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm, với thiết bị sản xuất tự động và dụng cụ kiểm tra tiên tiến để đảm bảo sản xuất nhanh và hàng hóa chất lượng cao.

 

6. Đội ngũ thiết kế luôn làm việc hiệu quả cao để làm cho tác phẩm nghệ thuật của khách hàng được bố trí và in ấn nhanh chóng, cũng có thể đưa ra gợi ý cho bạn nếu tác phẩm nghệ thuật có vấn đề nhỏ.

 

7. Nhóm mua hàng để mua nguyên liệu thô tuyệt vời, làm cho màng đóng gói và túi đóng gói của chúng tôi luôn có chất lượng cao.

 

8. Đội ngũ kho hàng đảm bảo tất cả nguyên liệu thô và thành phẩm được bảo quản tốt

 

9. Nhóm vận chuyển để kiểm tra số lượng chính xác và giao hàng chính xác.

 

 

NingBo Fulgent Technology Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 0

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

86--15058080505
Số 8 WuMa GongYe Big Road, LuBu, YuYao, NingBo, Trung Quốc.315400
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi